CHỌN DANH MỤC
0 - 50,000 đ        

Chất lượng và kỹ thuật bánh xe đẩy hàng Colson

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng : Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm của Colson được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập công ty Colson trong hơn một thế kỷ qua. Trong ngành công nghiệp sản xuất bánh xe đẩy Colson có đầy đủ nhất các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo đạt chất lượng sản phẩm cao nhất, hệ thống quản lý chất lượng của Colson tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất bánh xe kéo hàng Hoa Kỳ (ICWM), Hiệp hội Vệ sinh quốc gia Hoa Kỳ (NSF), và Quy định kiểm soát giới hạn các chất nguy hại Hoa Kỳ (RoHS). Bất kỳ bánh xe Colson nào trước khi được bán ra thị trường đều phải trải qua đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Kiểm tra nhiệt độ môi trường làm việc là kiểm tra xác định khả năng chịu được nhiệt độ yêu cầu tại môi trường làm việc của bánh xe. Tùy theo yêu cầu, bánh xe chịu nhiệt sẽ được kiểm tra trong khoảng nhiệt độ -40 độ C đến +230 độ C.

chất lượng bánh xe colson caster banhxecolson.comkiểm tra độ bền bánh xe colson banhxecolson.com

Kiểm tra Bền là kiểm tra xác định khả năng chịu tải của bánh xe trong khi hoạt động. Bánh xe đẩy cần kiểm tra sẽ được mang tải và lăn trên bàn tròn xoay với tốc độ từ 3 đến 12 km/h. Trên bề mặt lăn của bàn xoay có lắp các gờ cản để tạo ra các va chạm của bánh xe khi lăn trong thực tế. Bánh xe đẩy đạt yêu cầu kiểm tra bền phải không có bất kỳ sai hỏng nào được tìm thấy.

Kiểm tra Va đập là kiểm tra xác định khả năng chịu va đập của bánh xe đẩy. Bánh xe đạt yêu cầu kiểm tra chịu va đập phải không có bất kỳ sai hỏng chức năng nào được tìm thấy.

Kiểm tra chịu Tải tĩnh là kiểm tra xác định khả năng chịu tải tĩnh tối đa của bánh xe đẩy. Bánh xe đạt yêu cầu kiểm tra chịu tải tĩnh phải không có bất kỳ vết sai hỏng hay biến dạng nào được nhìn thấy.

Các kiểm tra chất lượng khác gồm kiểm tra chịu nén, kiểm tra vết bánh xe trên sàn, và các kiểm tra chức năng làm việc của các bộ phận của bánh xe như khóa xoay, khóa bánh xe lăn hay khóa bên của bánh xe.

THIẾT KẾ & CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Hãng Colson có đội ngũ kỹ sư thiết kế đầy đủ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất bánh xe. Tất cả mẫu bánh xe đẩy được thiết kế 3-D và sẽ được tạo ra sản phẩm mẫu nhựa ABS bằng máy in 3-D. Hệ thống thiết kế kỹ thuật của Colson là 3-D Solid Works.

thiết kế bánh xe đẩy colson banhxecolson.com
 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm