CHỌN DANH MỤC
0 - 50,000 đ        

Bánh xe công nghiệp Colson Caster Mỹ bảo hành 12 tháng

Thông tin bảo hành

giới thiệu lịch sử bánh xe colson banhxecolson.com

THÔNG TIN

Hơn một thế kỷ qua, Colson luôn rất quan tâm đến bảo đảm chất lượng sản phẩm. Phòng kiểm tra chất lượng của Colson Group được trang bị đầy đủ nhất trong ngành chế tạo bánh xe đẩy. Colson luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao và mở rộng hiểu biết về các yêu cầu tính năng then chốt và đặc trưng của sản phẩm.

Để bảo đảm chất lượng cao nhất, các sản phẩm bánh xe Colson được kiểm tra và tuân thủ theo các tiêu chuẩn ICWM (Hiệp hội các nhà sản xuất bánh xe kéo hàng Hoa Kỳ), NSF (Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Hoa Kỳ), RoHS (Tiêu chuẩn hạn chế các chất nguy hại). Ngoài ra, Colson thường xuyên xem xét và đánh giá tất cả các sản phẩm để bảo đảm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp.

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH COLSON

Sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên, do hư hỏng của nguyên vật liệu và lỗi sản xuất – không bảo hành khi sản phẩm bị sử dụng không đúng yêu cầu kỹ thuật, bị sửa đổi hay lắp ráp không phù hợp. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm Colson bị hư hỏng (đã được kiểm tra, xác nhận) được sửa chữa hay thay thế miễn phí (không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt).

Việc bảo hành này là riêng biệt và không có thêm bảo hành gì khác. Colson sẽ không chịu trách nhiệm do sự cố, hậu quả hay thiệt hại đặc biệt có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm bánh xe Colson.

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM BÁNH XE CÔNG NGHIỆP COLSON

Thông tin liên hệ:

Lịch làm việc :

  • T2 – T6 hàng ngày : Từ 8h00 đến 17h00.
  • T7 hàng tuần : Từ 8h00 đến 12h00.
  • Chủ nhật và ngày lễ : Không bán hàng

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm